Share
 • Sandoval Fry posted an update 2 months, 1 week ago

  Thông bồn cầu tại Quận 7 giá bao nhiêu tiền ?

  Nhiều khách hàng luôn thắc mắc về mức giá dịch vụ trước khi đưa ra quyết định có nên sử dụng dịch vụ đó hay không. Chính bởi vậy, chúng tôi xin đưa ra bảng giá tham khảo để khách hàng có thể nắm bắt, tù đó có thể dựa trên tình trạng gia đình mình đang gặp phải để ước tính được mức phí sẽ trả.

  – Dịch vụ thăm khám, xác định nguyên nhân, báo giá được thực hiện hoàn toàn miễn phí. Nếu trong quá trình khảo sát phát hiện ra sự cố nào khác sẽ tiến hành sửa chữa với mức giá khoảng 150.000đ.

  – Thông tắc bồn cầu sẽ có giá 200.000 đồng – 400.000 đồng/lần (tùy thuộc vào tình hình thực tế).

  – Thông tắc hệ thống cầu ống, đường ống thoát nước của bồn cầu sẽ sử dụng máy xoắn lò xo:

  + Dây lò xo phi 16mm phù hợp cho các đường ống cỡ 34mm đến 76mm có giá khoảng 120.000 đồng/m.

  + Dây lò xo phi 22mm phù hợp cho các đường ống cỡ 90mm đến 150mm có giá 150.000 đồng/m.

  + Dây lò xo phi 32mm phù hợp cho các đường ống cỡ 200mm đến 500mm có giá
  chi phí thông bồn cầu Quận 7 đồng/m.

  Nếu chất thải của hầm cầu đầy sẽ tiến hành thông hút tại chỗ với mức giá:

  – Loại xe hút bể phốt 1 khối dao động từ 600.000 đồng/xe.

  – Loại xe hút bể phốt 8 khối dao động 350.000 đồng/mét khối.

  Lưu ý khi lựa chọn dịch vụ thông tắc bồn cầu Quận 7 tại nhà.

  Một quy trình thông tắc vệ sinh nói chung hay thiết bị bồn cầu nói riêng đòi hỏi tính chuyên môn và đảm bảo kỹ thuật cao. Điều này phải được thực hiện bởi những người thợ giỏi từ các công ty uy tín. Tuy nhiên thị trường lại xuất hiện quá nhiều công ty kém chất lượng và không ít các khách hàng đã rơi vào tình huống tiền mất tật mang. thông bồn cầu khu chế xuất Quận 7 đây là những lưu ý dành cho bạn khi chọn lựa dịch vụ cho mình:

  1. Trước khi gọi đến số điện thoại thông bồn cầu tại Quận 7 cho dịch vụ bạn cần xác định rõ ràng xem sự cố bồn cầu nhà mình đang gặp phải là gì, xuất hiện từ khi nào. Từ đó có thể tránh được việc công ty mà bạn thuê báo cáo sai về tình trạng và hét giá trên trời.

  2. Chỉ sử dụng dịch vụ và thanh toán khi bạn đã hoàn toàn hài lòng về kết quả thi công. công ty thông bồn cầu Quận 7 chuyên nghiệp yêu cầu công ty cho phép bạn theo dõi quá trình thực hiện của họ, được nghiệm thu công trình và thanh toán sau khi hoàn thành dịch vụ.

  3. Yêu cầu về các hóa đơn thanh toán, chứng từ cũng như các giấy phép về xử lý, vận chuyển chất thải. Như vậy bạn sẽ an tâm hơn về quyết định lựa chọn của mình là đúng đắn.

  4. Một công ty uy tín và hoạt động vì lợi ích khách hàng sẽ thường cung cấp chế độ bảo hành kèm theo. Hãy ưu tiên yếu tố này, bởi lẽ đây là tiêu chí đánh giá chất lượng, sự chuyên nghiệp của một công ty. Bên cạnh đó còn giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí vào việc sửa chữa, bảo trì thiết bị trong thời hạn bảo hành.

  5. Giá thành dịch vụ phải tương xứng với chất lượng. Hơn nữa mức giá phải phù hợp với mặt bằng chung của thị trường. Không quá rẻ hay quá đắt, tất cả mọi khách hàng đều có điều kiện để sử dụng.

  Ngoài ra, bạn tuyệt đối không nên gọi đến những công ty quảng cáo trên tờ rơi, cột điện, giấy dán tường. Đó thường là những công ty kém chất lượng, hoạt động không có giấy phép kinh doanh.

  Trên đây là toàn bộ những thông tin liên quan đến dịch vụ thông bồn cầu tại Quận 7. Nếu như quý khách hàng đang sinh sống tại khu vực này và đang đối mặt với sự cố về bồn cầu hay các thiết bị vệ sinh trong gia đình, hãy vui lòng liên hệ với công ty Phan Châu của chúng tôi trong thời gian sớm nhất để được tư vấn và hỗ trợ giải đáp kịp thời nhất.

  Công Ty Hút Hầm Cầu Huyện Hóc Môn Phan Châu.

  Địa chỉ: Số 10 Phan Văn Hớn, Xuân Thới Thượng, Hóc Môn, Hồ Chí Minh, Việt Nam

  Hotline: 097 345 31 80

  Điện Thoại Bàn : 097 345 31 80

  Website : https://ruthamcauhocmon.info/

  Email: ruthamcauhuyenhocmon.info@gmail.com

  Giám Đốc: Lê Văn Châu.